Mặt tối của Apple

Mặt tối của Apple

12/09/2022 | Lượt xem : 309


Bất chấp sự nổi tiếng không cần phải bàn cãi, Apple không phải một công ty hoàn hảo. Có nhiều góc khuất đằng sau vẻ hào nhoáng của gã khổng lồ công nghệ này.
Xem thêm ››

Ngày Quốc khánh 2/9: Giá trị lịch sử và ý nghĩa thời đại của bản tuyên ngôn độc lập

Ngày Quốc khánh 2/9: Giá trị lịch sử và ý nghĩa thời đại của bản tuyên ngôn độc lập

02/09/2022 | Lượt xem : 341


Ngày 2/9 là một mốc son chói lọi trong suốt tiến trình lịch sử hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, ngày mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hoà mà sau này là nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Xem thêm ››

Room tín dụng của các ngân hàng sẽ có thêm 3-5% tạo thêm động lực phát triển nền kinh tế

"Room" tín dụng của các ngân hàng sẽ có thêm 3-5% tạo thêm động lực phát triển nền kinh tế

31/08/2022 | Lượt xem : 292


Lạm phát đang được kiểm soát tốt và có thể trong tháng 9, Ngân hàng Nhà nước sẽ xem xét nới room cho 13 ngân hàng từ 3 - 5%. Nếu việc nới room được thực hiện, doanh nghiệp có thêm vốn để hoạt động cũng như nền kinh tế đất nước có thêm động lực phục hồi và tăng trưởng hậu Covid-19.
Xem thêm ››Israel - Nơi biến sa mạc thành những điều kì diệu

Israel - Nơi biến sa mạc thành những điều kì diệu

27/08/2022 | Lượt xem : 325


Chúng ta vẫn luôn ca tụng nếp sống văn hóa của người Nhật, những khung trời tự do của thiên đường nước Mỹ, vẫn luôn thèm thuồng cuộc sống hạnh phúc Bắc Âu. Tuy nhiên, hãy dành một chút thời gian nhìn sang một đất nước khác, Israel - một quốc gia với 70% là sa mạc còn lại là đồi núi trọc, khí hậu cực kỳ khắc nghiệt vẫn có khả năng tạo nên một nền nông nghiệp phát triển thành công và thay đổi nền nông nghiệp thế giới.
Xem thêm ››

Hiển thị 21 - 30 / 89 kết quả