Làm sao để đọc sách nhanh và hiệu quả hơn?

Làm sao để đọc sách nhanh và hiệu quả hơn?

01/09/2022 | Lượt xem : 150


Sách đem đến một nguồn tri thức vô cùng dồi dào, là tinh hoa văn hóa nhân loại. Theo một nghiên cứu gần đây cho thấy, hầu hết những người thành công trên thế giới điều dành khoảng thời gian nhất định trong ngày cho việc đọc sách và việc làm này được họ duy trì ngay từ khi còn rất trẻ. Thay vì có thói quen chơi game, sử dụng các ứng dụng mạng xã hội vào những khi rảnh rỗi, tại sao chúng ta lại không đọc sách để tận dụng thời gian theo cách có ý nghĩa hơn?
Xem thêm ››


Giáo sư Nguyễn Lân Dũng đọc giùm bạn: Tư duy khác biệt để thành công

Giáo sư Nguyễn Lân Dũng đọc giùm bạn: Tư duy khác biệt để thành công

06/08/2022 | Lượt xem : 145


Người giàu là người giữ được chính kiến của mình với lối tư duy khác biệt. Một người nếu không có chính kiến và suy nghĩ theo lối mòn thì thường sẽ trở thành người đi theo sau người khác. Giáo sư Nguyễn Lân Dũng truyền cảm hứng đến mọi người thông qua những điều tâm đắc rút ra từ cuốn sách - Tư duy khác biệt để thành công. Trân trọng giới thiệu đến quý độc giả.
Xem thêm ››

Sách Phật giáo dành cho thiếu nhi: Em là con ngoan trò giỏi

Sách Phật giáo dành cho thiếu nhi: Em là con ngoan trò giỏi

24/05/2022 | Lượt xem : 203


Một quyển sách hay chứa đựng nhiều bài học giản dị, ý nghĩa dành cho thiếu nhi từ Sư trụ trì chùa Giác Ngộ. Những lời thơ nhẹ nhàng gắn với các hoạt động sống hàng ngày nên rất gần gũi, dễ hiểu, dễ nhớ sẽ giúp các con hình thành nên nhân cách tốt, sống có trách nhiệm, yêu thương, thiện lành... 
Xem thêm ››Giáo sư Nguyễn Lân Dũng đọc giùm bạn: Chinh phục mục tiêu

Giáo sư Nguyễn Lân Dũng đọc giùm bạn: "Chinh phục mục tiêu"

02/03/2022 | Lượt xem : 212


Thành công chính là mục tiêu cần phải hướng tới, còn tất cả những điều kiện khác chỉ nhằm tiếp thêm nhiên liệu cho cuộc hành trình đó mà thôi. Bài viết là những điều Giáo sư tâm đắc trong cuốn sách "Chinh phục mục tiêu" của tác giả Brian Tracy. Xin trân trọng gửi đến cùng quý độc giả.
Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 10 / 25 kết quả