Cảnh giới cao nhất trong kinh doanh là gì?

Cảnh giới cao nhất trong kinh doanh là gì?

31/08/2022 | Lượt xem : 41


Kinh doanh là một hoạt động kinh tế đặc trưng của xã hội, người lãnh đạo không chỉ có tài năng mà còn cần có tầm nhìn xa trông rộng và thực thi triết lý nhân văn nhằm gia tăng giá trị cho tất cả...
Xem thêm ››Bạn có đang tìm kiếm một nhà đầu tư thiên thần?

Bạn có đang tìm kiếm một nhà đầu tư thiên thần?

20/08/2022 | Lượt xem : 35


Đối với những công ty khởi nghiệp, nguồn vốn lúc đầu rất quan trọng. Đó là nền tảng để giúp công ty có thể tạo đà phát triển trong tương lai. Có nhiều cách để một start-up huy động vốn đầu tư, trong đó nổi bật nhất là việc liên hệ với các nhà đầu tư thiên thần.
Xem thêm ››


Nông nghiệp sạch nhìn từ “khu vườn” VinEco

Nông nghiệp sạch nhìn từ “khu vườn” VinEco

16/07/2022 | Lượt xem : 48


Nhờ đầu tư bài bản, quy mô và hiện đại, với một quy trình khép kín “tự sản xuất, tự kiểm nghiệm, tự phân phối”, rau sạch thương hiệu VinEco đang là một trong những “điểm sáng” lấy được lòng tin của người tiêu dùng Việt hiện nay.
Xem thêm ››Đo lường hiệu quả chiến dịch marketing đa kênh như thế nào?

Đo lường hiệu quả chiến dịch marketing đa kênh như thế nào?

06/06/2022 | Lượt xem : 59


Trong thời đại mà người tiêu dùng ngày càng có nhiều kênh thông tin, nhiều thiết bị, quá trình mua hàng có thể thường trải qua nhiều "điểm chạm" khác nhau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chính vì thế, nếu cứ áp dụng phương thức đo lường cũ, bạn sẽ khó có thể biết được liệu chiến lược marketing ban đầu có hiệu quả, kênh marketing nào mang lại hiệu quả lớn nhất, cũng như cần phải làm gì để tối ưu hóa hiệu quả chiến dịch?
Xem thêm ››


Hiển thị 1 - 10 / 32 kết quả