7 cách trồng và sắp xếp sen đá đầy nghệ thuật thu hút từ cái nhìn đầu tiên

7 cách trồng và sắp xếp sen đá đầy nghệ thuật thu hút từ cái nhìn đầu tiên

11/08/2022 | Lượt xem : 343


Sen đá là loài thực vật nhỏ xinh, dễ chăm sóc và phát triển, với thân mọng nước nhưng chịu hạn rất tốt, đa phần có hình dáng như hoa sen... Chúng đa dạng về chủng loại và màu sắc. Thông thường người ta trồng từng cây riêng biệt thì trông khá đơn điệu và tẻ nhạt. Nếu yêu sen đá, bạn hãy nâng "hệ chơi" sen đá lên tầm cao mới bằng cách sáng tạo, phối hợp trồng nhiều loại sen đá theo nhiều cách thức khác nhau, chắc chắn sẽ tạo nên sinh khí mới cho khu vườn riêng của bạn đấy. 
Xem thêm ››
Trồng 10 cặp đôi hoàn hảo này cạnh nhau, khu vườn của bạn sẽ giảm sâu bệnh và luôn xanh tốt

Trồng 10 "cặp đôi hoàn hảo" này cạnh nhau, khu vườn của bạn sẽ giảm sâu bệnh và luôn xanh tốt

11/05/2022 | Lượt xem : 347


Bạn có yêu thích làm vườn không? Những người làm vườn dày dạn kinh nghiệm luôn biết một điều rằng sự kết hợp đa dạng các loại cây sẽ tạo nên khu vườn khỏe mạnh và xinh đẹp. Một số tổ hợp thực vật sau đây có khả năng giúp đỡ nhau cùng phát triển. Chúng ta hãy cùng xem và có thể ứng dụng vào khu vườn của mình không nhé.
Xem thêm ››
Ngưỡng mộ cô giáo biến sân thượng thành vườn quê giữa phố xum xuê hoa trái quanh năm

Ngưỡng mộ cô giáo biến sân thượng thành "vườn quê" giữa phố xum xuê hoa trái quanh năm

23/02/2022 | Lượt xem : 387


Chị Phạm Thị Tuyết, giáo viên THPT quê ở huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) rất đam mê trồng trọt. Năm 2018 xây nhà mới, chị đề nghị chồng cho làm một giàn trồng cà chua trên sân thượng. Được ủng hộ, chị vợ bàn với chồng đầu tư thêm tiền làm cầu thang sắt, lan can, sắm thêm chậu trồng rau sạch. Hai vợ chồng dành một tuần kéo trăm bao đất lên sân thượng tầng ba, rộng 50 m2 bắt đầu "sự nghiệp nông dân sân thượng".
Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 10 / 28 kết quả