Terrarium set up sẵn - Đồi cỏ non

290.000đ

Một hệ sinh thái mini trong bình thủy tinh nho nhỏ sẽ làm cho không gian sống trở nên xanh mát và có thể giúp bạn cảm thấy bình an hơn.


Còn hàng
1

🍀Trên một đồi cỏ non xanh mướt có gia đình nhà ngựa gồm ngựa bố, ngựa mẹ và ngựa con đang thong dong gặm cỏ. Ngựa bố có bản lĩnh đầu đàn nên thường đưa mắt nhìn quanh, cảnh giác với nguy hiểm có thể xảy ra nhằm đảm bảo an toàn cho cả nhà. Ngựa con thì luôn lon ton chạy theo sau mẹ với niềm vui sướng. Mỗi khi khám phá ra 1 cụm cỏ non cậu ta lí lắc reo to "mẹ ơi, khóm cỏ này mới tươi ngon làm sao!". Hay mỗi khi thấy người bạn nhỏ cậu ta cũng reo lên: "a, chào bạn bọ rùa, bạn có đôi cánh đỏ đẹp quá!" Còn ngựa mẹ thì luôn để mắt tới ngựa con để chắc chắn rằng cậu ấy đang ổn, thi thoảng nhìn về phía ngựa bố với cảm giác thật an tâm. Ôi, một khung cảnh thiên nhiên thu nhỏ nhưng thật sinh động, yên bình và ấm áp biết bao :)

🍀Thông tin cụ thể về bình terrarium "Đồi cỏ non"
- Dạng bình: hình cầu tròn thủy tinh trong suốt dạng quả táo, hoặc cầu tròn thủy tinh hở miệng thông thường.
- Kích thước bình: đường kính miệng 5cm, đường kính to nhất 10cm, chiều cao 8.5cm
- Sản phẩm kèm theo móc sắt treo sơn đen cao 23cm
- Thành phần: sỏi suối to, sỏi suối nhỏ, rêu khô, than hoạt tính, đất trồng, rêu cỏ, cẩm nhung xanh, phụ kiện gia đình ngựa (3 con) và bọ rùa.

🍀Cách chăm sóc:
Mỗi ngày nên cho bình cây tắm nắng ban mai dịu nhẹ khoảng 2 - 3 tiếng hoặc ánh sáng tán xạ 6 - 8 tiếng (hiên nhà, cạnh cửa sổ, ban công có mái che). Tưới nước: đối với rêu, cẩm nhung là các loại cây ưa ẩm thì bạn có thể tưới hàng ngày hoặc 2 - 3 ngày/ lần (tùy điều kiện thời tiết) dạng phun sương vừa đủ ướt đất.

🍀Ứng dụng: Bình cây thích hợp đặt ở bàn học, bàn làm việc, bàn trà, kệ sách, tủ tường... hoặc làm quà tặng cho người thân quen, bạn bè, đồng nghiệp... làm tăng sinh khí, màu xanh cho không gian sống, giúp mọi người cảm thấy yêu đời, yêu thiên nhiên hơn.

🍀Lưu ý:
- Tặng bạn 1 bình xịt phun sương 
- Vì đây là sản phẩm được tạo nên từ mỗi loại cây khác nhau, mà trong tự nhiên không cây nào giống y chang nhau. Do đó các bình terrarium cùng concept sẽ không thể giống nhau y đúc, độ chênh lệch có thể lên tới 10%, nhưng về bố cục tổng thể của bức tranh thiên nhiên thu nhỏ này vẫn được đảm bảo khi nhìn vào bạn vẫn cảm nhận được đó như là một "đồi cỏ non" bạn nhé🙂
- Nếu còn gì chưa rõ, bạn hãy chat để shop tư vấn thêm cho bạn nhé. Bạn cũng có thể gọi hoặc nhắn cho shop qua Zalo: 0969746899. 

🍀Cảm ơn bạn thật nhiều đã ghé thăm nhé. Chúc bạn luôn khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc ❤️
-----

#terrarium #terrariumdep #hecaytrongbinhthuytinh #hesinhthaitrongbinhthuytinh #aquaterrarium #riparium #rivarium #desertterrarium #forestterrarium #steppeterrarium #savannaterrarium #diy