Đừng bỏ lỡ mùa dâu tằm vì loại quả này có 11 tác dụng rất tốt cho sức khoẻ

Đừng bỏ lỡ mùa dâu tằm vì loại quả này có 11 tác dụng rất tốt cho sức khoẻ

16/04/2022 | Lượt xem : 29


Mùa dâu tằm thường xuất hiện vào cuối Xuân đầu Hạ và chỉ chín rộ trong khoảng khoảng 3, 4 tuần (từ cuối tháng 3 đến tháng 4), vì vậy đừng bỏ lỡ, bạn hãy tranh thủ chế biến loại quả này thành những món giải khát vừa ngon vừa tốt cho sức khoẻ cả nhà trong mùa hè nắng nóng nhé.
Xem thêm ››


Có 1 loại rau từng bị xem như cỏ dại không ai thèm ăn nhưng ngày nay lại hóa thành thuốc quý

Có 1 loại rau từng bị xem như cỏ dại không ai thèm ăn nhưng ngày nay lại "hóa" thành thuốc quý

26/02/2022 | Lượt xem : 61


Xã hội đang ngày một phát triển, kéo theo đó là sự nâng cao trong đời sống và sức khỏe con người. Chính vì vậy, giới chuyên gia cũng phát hiện ra rất nhiều loại thực phẩm cực bổ nhưng ngày xưa không được coi trọng. Một trong số đó phải kể đến rau càng cua, thứ rau từng "cho không ai thèm" nhưng giờ lại thành thứ rau ai nhìn thấy cũng khó bỏ qua. 
Xem thêm ››

Ai trồng được loại hoa này như có báu vật trong nhà

Ai trồng được loại hoa này như có "báu vật" trong nhà

26/02/2022 | Lượt xem : 56


Ngày xưa, nếu trồng ra loại hoa này coi như không may mắn vì lấy đâu quả mà ăn. Thế nhưng ngày nay, nhà nào trồng được một cây đu đủ đực và thu lượm được những bông hoa thì lại chẳng khác nào gặp vàng trong vườn, khi ngâm với mật ong thì xứng đáng là "thần dược" chữa bách bệnh...
Xem thêm ››


3 loại rau cực tốt cho sức khoẻ nhưng người Việt không mặn mà còn người Nhật tìm mua với giá tiền triệu

3 loại rau cực tốt cho sức khoẻ nhưng người Việt không mặn mà còn người Nhật tìm mua với giá tiền triệu

16/12/2021 | Lượt xem : 100


Rau xanh là một trong 4 nhóm dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể chúng ta, giúp thanh lọc thải độc, cung cấp vitamin và khoáng chất, cải thiện hệ thống miễn dịch, tăng cường khả năng chống oxy hoá, ngăn ngừa bệnh tật... Trong thực tế, có nhiều loại rau được coi như "thần dược" mọc đầy ở Việt Nam nhưng có lẽ nhiều người chưa biết nên không coi trọng. Trong khi ở Nhật Bản hay một số quốc gia phát triển lại săn tìm mua với giá cao không tưởng.
Xem thêm ››

Đạm whey và nhiều thông tin cần biết

Đạm whey và nhiều thông tin cần biết

01/12/2021 | Lượt xem : 95


Protein hay còn gọi là chất đạm, là những phân tử sinh học hay đại phân tử, chứa một hoặc nhiều mạch các amino axit, liên kết với nhau bởi liên kết peptid. Protein có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự sống. Và whey protein là một loại đạm cao cấp và tinh khiết được chiết tách từ sữa giúp cung cấp đầy đủ các axit amin thiết yếu cho cơ thể chúng ta. 
Xem thêm ››Hiển thị 1 - 10 / 20 kết quả