Forrest Gump: “Thằng ngốc” với IQ 75 khiến cả thế giới nể phục

Forrest Gump: “Thằng ngốc” với IQ 75 khiến cả thế giới nể phục

11/12/2023 | Lượt xem : 102


Forrest mở đầu câu chuyện khi ví cuộc đời mình như một hộp kẹo chocolate, anh kể cho lần lượt từng người khách chờ xe về cuộc đời của mình. Cách kể chuyện ngây ngô, chân thành và hài hước một cách cực kì tự nhiên của anh chàng khiến khán giả tiếp cận và nắm bắt nội dung một cách nhẹ nhàng và yên bình.
Xem thêm ››

Bồi hồi nhớ tết quê xưa

Bồi hồi nhớ tết quê xưa

22/01/2023 | Lượt xem : 215


Khi đất trời nói lời thì thầm từ nồng nàn của gió và từ nhẹ nhàng của hương cỏ, như có ai níu mùa xuân xuống để tóc ta khẽ bồng bềnh, lòng ta thêm xao xuyến. Trong bâng khuâng ta khẽ cất lên câu hát...
Xem thêm ››


Mẹ Têrêsa - Không tình yêu nào lớn hơn: phim tài liệu về Mẹ Têrêsa nói gì với chúng ta?

"Mẹ Têrêsa - Không tình yêu nào lớn hơn": phim tài liệu về Mẹ Têrêsa nói gì với chúng ta?

19/10/2022 | Lượt xem : 307


Phim "Mẹ Têrêsa: Không tình yêu nào lớn hơn" là bộ phim tài liệu, được sản xuất bởi các Hiệp sĩ Columbus, đưa lên màn ảnh rộng di sản và tình yêu thương khiêm nhường, vị tha được chia sẻ trên toàn cầu bởi Mẹ Têrêsa Calcutta và Dòng Thừa sai Bác ái. Bộ phim là chứng tá hùng hồn của lòng bác ái Kitô giáo đích thực, kim chỉ nam cho tất cả những ai tìm kiếm hy vọng trong thời kỳ hỗn loạn của chúng ta.
Xem thêm ››


Trung Thu xưa và nay

Trung Thu xưa và nay

07/09/2022 | Lượt xem : 367


Cách đây chừng 25 - 30 năm, Trung thu còn diễn ra giản dị lắm. Chỉ với chiếc đèn ông sao giấy bóng kính xanh đỏ, háo hức bước chân theo đoàn múa lân tùng rinh rinh khắp đường làng, ngõ xóm rồi lại quây quần bên những mâm cỗ bánh kẹo nhỏ xinh dưới ánh trăng rằm dịu êm... Trung Thu nay đã khác xưa rất nhiều và cuộc sống hiện đại đã khiến con người ta luôn bận rộn khó mà có thể đoàn viên thực sự cũng như dành cho trẻ em một ngày tết đúng nghĩa...
Xem thêm ››

Trung thu xưa: Mộc mạc chiếc trống lùng tung vang vọng những đêm trăng tròn

Trung thu xưa: Mộc mạc chiếc trống lùng tung vang vọng những đêm trăng tròn

07/09/2022 | Lượt xem : 304


Một thứ đồ chơi truyền thống đã từng rất được ưa chuộng cách đây hơn ba mươi năm vào mỗi dịp trung thu, đó là chiếc trống lùng tung. Giờ đây ký ức về lũ trẻ mặt mũi lấm lem, tay cầm chiếc trống cố lắc cho mạnh, cho đều để phát ra âm thanh vui tai chỉ còn trong trí nhớ của những cô bác và ông bà lớn tuổi.
Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 10 / 71 kết quả