Terrarium set up sẵn - Núi đôi

330.000đ

Người thì có cặp - Núi cũng có đôi :) Do đó, bức tranh thiên nhiên sống động thu nhỏ này có thể biểu tượng cho tình yêu thủy chung của lứa đôi bền vững như núi cao.


Còn hàng
1

🍀Cuộc sống hiện đại với bao bận rộn, ắt hẳn nhiều khi khiến ta cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Bạn có biết theo nhà thần kinh học Richard Cytowic, khi ngắm nhìn cây xanh, hệ thần kinh đối giao cảm - nơi kích hoạt phản ứng rest-and-digest (nghỉ ngơi và tiêu hóa) hoạt động mạnh mẽ hơn. Điều này giúp làm dịu lại toàn bộ cơ thể, mang lại cảm giác thư giãn. Cây xanh cũng đã được chứng minh có tác dụng cải thiện tâm trạng, cân bằng cảm xúc, nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên...

🍀Vậy thì tại sao chúng ta không kiến tạo một góc xanh bình yên trong không gian sống hay làm việc để giúp cho cuộc sống của mình trở nên nhẹ nhàng hơn, bình an hơn?! Nếu bạn không có thời gian hay không tiện tự làm cho mình 1 bình terrarium thì hãy để Bình yên xanh giúp bạn nhé :)

🍀Thông tin cụ thể về bình terrarium "Núi đôi"
- Dạng bình: hình cầu tròn thủy tinh trong suốt, có nắp đậy kín
- Kích thước bình: đường kính miệng 8cm, đường kính to nhất 9cm, chiều cao 17cm
- Thành phần: sỏi suối to, sỏi suối nhỏ, rêu khô, than hoạt tính, đất trồng, rêu cỏ, gỗ lũa nâu (làm núi), cẩm nhung xanh, cẩm nhung đỏ, lan chi, phụ kiện (bọ rùa)

🍀Cách chăm sóc:
Mỗi ngày nên cho bình cây tắm nắng ban mai dịu nhẹ khoảng 2 - 3 tiếng hoặc ánh sáng tán xạ 5 - 8 tiếng (hiên nhà, cạnh cửa sổ, ban công có mái che). Tưới nước: vì bình kín nên chỉ cần tưới đủ ẩm 1 tháng một lần bằng bình xịt phun sương hoặc bình có vòi tưới gốc. Bên cạnh đó, bạn có thể quan sát nếu bình mờ sương chứng tỏ độ ẩm cao có thể mở nắp để không khí trong bình được lưu thông thay đổi và hơi nước thoát bớt ra ngoài. Nếu thành bình trong suốt mà lâu rồi bạn không tưới thì khi đó có thể bổ sung nước cho cây với lượng vừa đủ ẩm thôi nhé.

🍀Terrarium set up sẵn "Núi đôi" cũng là 1 concept không nên bỏ qua của những fan ruột terrarium :) 
🍀Ứng dụng: Bình cây thích hợp đặt ở bàn học, bàn làm việc, bàn trà, kệ sách, tủ tường... hoặc làm quà tặng cho người thân quen, bạn bè, nhân viên, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác... làm tăng sinh khí, màu xanh cho không gian sống, giúp mọi người cảm thấy yêu đời, yêu thiên nhiên hơn.

🍀Lưu ý:
- Vì bạn là một trong những khách hàng đầu tiên nên shop sẽ tặng bạn 1 tưới có vòi 500ml nhé
- Vì đây là sản phẩm được tạo nên từ mỗi loại cây khác nhau, mà trong tự nhiên không cây nào giống y chang nhau. Do đó các bình terrarium cùng concept sẽ không thể giống nhau y đúc, độ chênh lệch có thể lên tới 25%, nhưng về bố cục tổng thể của bức tranh thiên nhiên thu nhỏ này vẫn được đảm bảo khi nhìn vào bạn vẫn cảm nhận được đó như là một hình ảnh "núi đôi" hùng vĩ bạn nhé🙂
- Nếu còn gì chưa rõ, bạn hãy chat để shop tư vấn thêm cho bạn nhé. Bạn cũng có thể gọi hoặc nhắn cho shop qua Zalo: 0969746899. 
🍀Cảm ơn bạn thật nhiều đã ghé thăm nhé. Chúc bạn luôn khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc ❤️
-----
#terrarium #terrariumdep #hecaytrongbinhthuytinh #aquaterrarium #riparium #rivarium #desertterrarium #forestterrarium #steppeterrarium #savannaterrarium #diy