Tỷ phú Phạm Nhật Vượng được Forbes vinh danh Anh hùng từ thiện châu Á

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng được Forbes vinh danh "Anh hùng từ thiện châu Á"

22/12/2021 | Lượt xem : 202


Là người sáng lập ra tập đoàn Vingroup, ông Phạm Nhật Vượng đã trải qua bao thăng trầm trên con đường kinh doanh và cũng đã đang đạt được nhiều thành quả to lớn góp phần đáng kể thay đổi diện mạo đất nước Việt Nam và nâng cao chất lượng đời sống nhân dân thông qua nhiều dự án kinh doanh vĩ mô. Ông không chỉ được biết đến là một doanh nhân thành đạt mà còn là một người có tâm vì cộng đồng. Thực tế cho thấy ông đã đóng góp rất nhiều tiền tài, vật lực hỗ trợ nhân dân qua nhiều cách thức khác nhau.
Xem thêm ››


Hành trình 30 năm thay đổi số phận cho trẻ bụi đời của nhà giáo 74 tuổi

Hành trình 30 năm thay đổi số phận cho trẻ bụi đời của nhà giáo 74 tuổi

13/12/2021 | Lượt xem : 268


Ở đâu đó quanh ta trong cuộc đời này vẫn còn có những con người có tấm lòng như bồ tát đại từ đại bi sẵn sàng giang rộng vòng tay cưu mang, cứu giúp nhiều mảnh đời khốn khổ. Và bạn có biết ngay giữa lòng Hà Nội ồn ào, náo nhiệt, những trẻ em nghèo, hay mồ côi, lang thang cơ nhỡ từ lâu đã có chốn đi về bình yên...
Xem thêm ››

Chàng trai và biệt đội thiên thần lăn xả cứu người mỗi khi đêm về

Chàng trai và biệt đội "thiên thần" lăn xả cứu người mỗi khi đêm về

13/12/2021 | Lượt xem : 207


Có một biệt đội hoạt động xuyên màn đêm, sẵn sàng cứu người bị nạn trên đường đó là FAS Angel. Nhóm Hỗ trợ sơ cứu miễn phí do anh Phạm Quốc Việt (SN 1987) lập ra vào ngày 18/9/2019 sau 2 năm rưỡi âm thầm làm công việc này một mình. Hiện nay nhóm có 84 thành viên, hầu hết là các xe ôm công nghệ, trong đó có 10 thành viên “cứng”, 24 thành viên hoạt động thường xuyên và 50 thành viên hỗ trợ. Câu chuyện của FAS Angel cũng bắt đầu từ một vụ tai nạn giao thông mà chính anh Việt là nạn nhân.
Xem thêm ››

Cậu bé không tay một mình đến Singapore vào văn phòng Google xin được làm việc tại đây

Cậu bé không tay một mình đến Singapore vào văn phòng Google xin được làm việc tại đây

30/11/2021 | Lượt xem : 199


Không may mắn có được cơ thể lành lặn, nhưng Hồ Hữu Hạnh đã khiến mọi người phải nể phục vì nghị lực sống phi thường và cả tài năng của cậu. Không ai đánh thuế giấc mơ, nên cậu bé "chim cánh cụt" đã mang ước mơ đến Singapore và đi thẳng vào văn phòng của Google.
Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 10 / 50 kết quả