Biết cách động viên con, con sẽ ngày một tốt hơn

Biết cách động viên con, con sẽ ngày một tốt hơn

17/05/2022 | Lượt xem : 102


Lời nói vô hình nhưng có sức mạnh lớn lao, có thể nâng đỡ, cũng có thể vùi dập một con người. Bố mẹ khi nói với con cũng cần nhẹ nhàng động viên để con cảm nhận được tình yêu thương và từ đó tự tin hoàn thiện bản thân mình hơn.
Xem thêm ››

Mẹ ơi! Chiều nay mẹ nhớ đón con sớm nhé

Mẹ ơi! Chiều nay mẹ nhớ đón con sớm nhé

11/05/2022 | Lượt xem : 162


Bạn có bao giờ đón con muộn không? Trẻ nhỏ nếu hay bị đón muộn sau giờ tan học sẽ ảnh hưởng xấu đến tâm lý, nghiêm trọng hơn là tác động tiêu cực đến quá trình hình thành nhân cách, thiếu niềm tin vào cuộc sống và khó trở thành người hạnh phúc trong tương lai.
Xem thêm ››Ba mẹ ơi! Hãy yêu thương con đúng cách khi còn có thể

Ba mẹ ơi! Hãy yêu thương con đúng cách khi còn có thể

02/04/2022 | Lượt xem : 233


Ba mẹ nào sinh con ra cũng đều mong con luôn sống bình an, vui vẻ, thành đạt mai sau, nhưng rất nhiều người không hiểu được điều gì khiến con hạnh phúc nhất. Họ thường áp đặt ý chí chủ quan của mình, vô hình tạo áp lực lên con khiến con đau khổ mà không hay...
Xem thêm ››

30 ngày giao tiếp tiếng Anh cùng con

30 ngày giao tiếp tiếng Anh cùng con

01/03/2022 | Lượt xem : 148


Tiếng Anh là công cụ giao tiếp chung trên toàn thế giới. Nên học tiếng Anh tốt sẽ là hành trang cho con trẻ tự tin trở thành công dân toàn cầu. Trong quá trình đó không thể thiếu sự đồng hành của bố mẹ. Sau đây là các mẫu câu trong 30 ngày giao tiếp tiếng Anh cùng con, đó không phải là tất cả nhưng là những mẫu câu rất cơ bản và thường dùng trong cuộc sống. Bố mẹ nên tham khảo và chịu khó 'chat' với con hàng ngày để giúp con trau dồi, phát triển "vốn" sinh ngữ quốc tế phổ thông nhất này nhé.
Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 10 / 52 kết quả