An nhiên giữa những thăng trầm - Như Nhiên Thích Tánh Tuệ

An nhiên giữa những thăng trầm - Như Nhiên Thích Tánh Tuệ

13/09/2023 | Lượt xem : 45


Ai trong đời chẳng từng một lần rơi vào tận cùng nỗi cô đơn, chợt thấy mình yếu đuối, mong manh quá đỗi; chẳng từng một lần chực gục ngã, buông xuôi trong bão giông cuộc đời; chẳng từng một lần chán nản trước thế sự đổi thay, lòng người nguội lạnh; chẳng từng một lần cảm thấy tìm chút bình an trong cuộc đời vô thường sao khó quá…
Xem thêm ››

Phát hiện một thảo nguyên được du khách nhận xét Thụy Sĩ thu nhỏ ngay miền Bắc cách Hà Nội gần 400km

Phát hiện một thảo nguyên được du khách nhận xét "Thụy Sĩ thu nhỏ" ngay miền Bắc cách Hà Nội gần 400km

11/09/2023 | Lượt xem : 29


Nhắc đến những thảo nguyên xanh ngát rộng mênh mông, dài vô tận đến đường chân trời, phần đông du khách sẽ nghĩ ngay tới những đất nước châu Âu xa xôi. Tuy nhiên cứ mỗi tháng 9, độ thu về, trên các diễn đàn, hội nhóm du lịch, những hình ảnh về một thảo nguyên lại xuất hiện và nhận được sự quan tâm, quan trọng là, nó không phải ở châu Âu, mà ở ngay miền Bắc Việt Nam ta.
Xem thêm ››

Người phụ nữ dành cả tuổi xuân cưu mang hàng trăm đứa con xa lạ

Người phụ nữ dành cả tuổi xuân cưu mang hàng trăm đứa con xa lạ

08/09/2023 | Lượt xem : 43


Với nhiều người, 30 năm tuổi xuân là khoảng thời gian quan trọng của cuộc đời, có người dùng thời gian đó để lập gia đình, gây dựng sự nghiệp hay khám phá, phiêu lưu, tận hưởng cuộc sống. Nhưng với chị Giáp Thị Sông Hương, 30 năm tuổi xuân đó chị không dành cho mình mà dành cho cả trăm đứa con xa lạ.
Xem thêm ››
Hiển thị 1 - 10 / 963 kết quả