Không bằng một đứa trẻ

"Không bằng một đứa trẻ"

18/09/2022 | Lượt xem : 19


Mỗi cuộc đời đều có những nỗi niềm riêng, nên hãy sống yêu thương, sẻ chia khi còn có thể, nếu không giúp đỡ thì cũng đừng coi thường...
Xem thêm ››

Đâu mới là nữ hoàng?

Đâu mới là nữ hoàng?

14/09/2022 | Lượt xem : 23


Trong khi nhiều bạn trẻ Việt quay sang tiếc thương cho bà Nữ hoàng Anh vừa quy tiên hạc gá cách đây cả vạn cây số, thì ở Việt Nam có hàng trăm ngàn nữ hoàng mà chưa hề thấy các bạn tỏ lòng kính trọng, thương xót. Đó là những bà mẹ Việt Nam anh hùng, những người đã hi sinh máu thịt của mình cho chúng ta được hưởng cuộc sống trong hoà bình như hôm nay.
Xem thêm ››

Mặt tối của Apple

Mặt tối của Apple

12/09/2022 | Lượt xem : 23


Bất chấp sự nổi tiếng không cần phải bàn cãi, Apple không phải một công ty hoàn hảo. Có nhiều góc khuất đằng sau vẻ hào nhoáng của gã khổng lồ công nghệ này.
Xem thêm ››

Trung Thu xưa và nay

Trung Thu xưa và nay

07/09/2022 | Lượt xem : 29


Cách đây chừng 25 - 30 năm, Trung thu còn diễn ra giản dị lắm. Chỉ với chiếc đèn ông sao giấy bóng kính xanh đỏ, háo hức bước chân theo đoàn múa lân tùng rinh rinh khắp đường làng, ngõ xóm rồi lại quây quần bên những mâm cỗ bánh kẹo nhỏ xinh dưới ánh trăng rằm dịu êm... Trung Thu nay đã khác xưa rất nhiều và cuộc sống hiện đại đã khiến con người ta luôn bận rộn khó mà có thể đoàn viên thực sự cũng như dành cho trẻ em một ngày tết đúng nghĩa...
Xem thêm ››

Trung thu xưa: Mộc mạc chiếc trống lùng tung vang vọng những đêm trăng tròn

Trung thu xưa: Mộc mạc chiếc trống lùng tung vang vọng những đêm trăng tròn

07/09/2022 | Lượt xem : 26


Một thứ đồ chơi truyền thống đã từng rất được ưa chuộng cách đây hơn ba mươi năm vào mỗi dịp trung thu, đó là chiếc trống lùng tung. Giờ đây ký ức về lũ trẻ mặt mũi lấm lem, tay cầm chiếc trống cố lắc cho mạnh, cho đều để phát ra âm thanh vui tai chỉ còn trong trí nhớ của những cô bác và ông bà lớn tuổi.
Xem thêm ››


Hiển thị 1 - 10 / 850 kết quả