Có một hành trình xanh mang tên Vườn Rừng

Có một hành trình xanh mang tên "Vườn Rừng"

26/03/2024 | Lượt xem : 97


Các quý vị & các bạn thân mến, trước tác động của El Nino và biến đổi khí hậu, thế giới đã chứng kiến năm 2023 là năm nóng nhất trong suốt 125.000 năm. Tại Việt Nam, tháng 5 được xem là nóng nhất mùa hè 2023 với 5 đợt gay gắt trên diện rộng gây ra nhiều hệ quả xấu đến môi sinh, môi trường. Dự báo năm thời tiết 2024 sẽ còn tồi tệ hơn năm 2023. Vậy cần phải làm gì đó trước khi quá muộn để hạn chế tác động của biến đổi khí hậu khắc nghiệt cũng như bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta.
Xem thêm ››

CHƯƠNG TRÌNH “TỦ SÁCH CHO EM 2023”

CHƯƠNG TRÌNH “TỦ SÁCH CHO EM 2023”

12/09/2023 | Lượt xem : 271


D Free Book là thư viện cộng đồng cho mượn sách miễn phí, chỉ cần đặt cọc niềm tin. Từ tủ sách cá nhân của cậu sinh viên Hoàng Quý Bình, trải qua 5 năm hoạt động, đến nay, D Free Book đã là một thư viện cộng đồng có 2 cơ sở ở Hà Nội với hơn 8000 đầu sách. Với phương châm "Sách nằm im là sách chết" và mong muốn lan tỏa văn hóa đọc đến cộng đồng, D Free Book không chỉ cho mượn sách miễn phí mà còn thường xuyên tổ chức những chuyến đi tình nguyện xây dựng tủ sách cho trẻ em ở vùng còn khó khăn.
Xem thêm ››

Striped Project - Gom phế liệu và tái chế rác gây quỹ tặng trẻ em nghèo

Striped Project - Gom phế liệu và tái chế rác gây quỹ tặng trẻ em nghèo

12/03/2022 | Lượt xem : 389


Ra đời với sứ mệnh nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường cho các bạn trẻ, Striped Project đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực vừa có tính giáo dục vừa giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, sự kiện “Lượm đây” - ngày hội thu gom phế liệu thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia.
Xem thêm ››

Thư kêu gọi ủng hộ vật dụng cho dự án: Thành phố hạnh phúc!

Thư kêu gọi ủng hộ vật dụng cho dự án: Thành phố hạnh phúc!

26/02/2022 | Lượt xem : 657


Bạn thường làm gì với vật dụng không dùng tới? Bán, cho, lưu kho, bỏ ra bãi rác...? Bạn ơi! Nếu có thể, hãy hoan hỉ cho đi đến những nơi cần nhé sẽ giúp ích cho người lắm thay. Thành Phố Hạnh Phúc đang dần hình thành là một trong những nơi như vậy. Nơi đây đang bắt đầu vào xây dựng thiền đường, nhà lưu trú, khu vui chơi cho trẻ, nhà bếp,... để sớm tiếp đón cộng đồng về ở, tu tập. Nên ngày hôm nay rất cần phụng sự, chung tay, cần nhiều vật dụng được tái sử dụng để giảm tải cho đất mẹ thiên nhiên
Xem thêm ››

Cả nhà ăn Tết xong còn dư bánh kẹo cho mình xin...

"Cả nhà ăn Tết xong còn dư bánh kẹo cho mình xin..."

12/02/2022 | Lượt xem : 400


Chắc hẳn vừa qua mọi người đã có cái Tết vui vẻ bên gia đình thân yêu. Nhưng bạn có biết trên những triền núi cao xa xôi, nơi cái lạnh mùa đông buốt tím tim, nơi những trẻ em cơm ăn không đủ no, áo không đủ mặc, và bánh kẹo ngày tết lại càng không? Nên thật sự cần lắm những tấm lòng từ miền xuôi gửi lên miền ngược để sưởi ấm...
Xem thêm ››

Cho tặng đất núi Bảy tầng cho những người tu hành

Cho tặng đất núi Bảy tầng cho những người tu hành

25/01/2022 | Lượt xem : 1390


Nếu chính bạn hoặc bạn có người thân quen đang muốn tìm một nơi thanh tịnh giữa thiên nhiên núi rừng để tu hành thì các bạn hãy đọc kỹ thông tin sau đây. Đó là tâm nguyện của Sư Tạng Minh ở núi Bảy tầng, Ấp Sông Phan, Hàm Tân, Bình Thuận. Xin cùng chia sẻ đến quý vị hữu duyên.
Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 10 / 13 kết quả