Thơ vui: Bệnh háu gái

Thơ vui: Bệnh háu gái

05/03/2022 | Lượt xem : 54


Hy vọng những vần thơ hài hước như sau sẽ giúp bạn thư giãn trong ngày cuối tuần, cũng là bài học nhẹ nhàng cho ai đó😅
Xem thêm ››

Chùm thơ chế về Xăng tăng giá

Chùm thơ chế về Xăng tăng giá

24/02/2022 | Lượt xem : 1036


Xăng tăng liên tục gây nỗi niềm lo lắng cho biết bao người dân, rồi đây giá cả mọi thứ leo thang trong khi ví tiền thì vơi dần... Từ xưa đến nay, Xăng tăng cũng thường là đề tài cho các hoạ sĩ và "thánh thơ" có tâm hồn hài hước chế tác. Mời các bác cùng xem rồi cười chút cho đỡ buồn nha.
Xem thêm ››

Bi hài chuyện F1 tự cách ly để các F0 được đi lại tung tăng trong nhà

Bi hài chuyện F1 tự cách ly để các F0 được đi lại tung tăng trong nhà

20/02/2022 | Lượt xem : 101


Hơn 2 năm rồi, Virus Corona đã tung hoành khắp thế giới và chưa bao giờ có dấu hiệu ngừng lại mà liên tiếp tạo những "làn sóng" mới đôi khi như đại hồng thuỷ với những biến thể khôn lường gây khốn khổ cho con người khắp nơi. Hiện nay, ngay tại Hà Nội thủ đô Việt Nam - vùng dịch nóng bỏng nhất cả nước với số ca F0 tăng lên ngùn ngụt gần 5000 ca mỗi ngày và có lẽ thời gian tới còn hơn thế nữa. Tình trạng này dẫn tới những tình huống bi hài hay dở khóc dở cười đó là: F1 tự nhốt để F0 được tự do.
Xem thêm ››

Văn khấn ô tô cho các bác mới có em 4 bốn bánh nè

Văn khấn ô tô cho các bác mới có "em" 4 bốn bánh nè

08/01/2022 | Lượt xem : 73


Các cụ ta từ xưa đã dạy rằng "có thờ có thiêng, có kiêng có lành". Thế nên, nhiều người Việt rất cẩn trọng trong những việc lớn như làm nhà, mua xe... thường soạn lễ cúng kính rất chu đáo. Sau đây là một bài văn khấn mang tính hài hước, kính mời "cả làng" tham khảo ạ 
Xem thêm ››

Chùm mẩu chuyện hài hước lầy lội cười rụng răng

Chùm mẩu chuyện hài hước lầy lội cười "rụng răng"

16/12/2021 | Lượt xem : 101


Mỗi khi buồn, bạn hãy đọc những câu chuyện hài hước vì đây là một cách tuyệt vời giúp chúng ta xả stress và có được những tiếng cười sảng khoái, rồi bao muộn phiền sẽ vơi đi. Khi tinh thần dễ chịu hơn, và đầu óc tỉnh táo sẽ có thể nảy sinh ra giải pháp hữu hiệu giải quyết vấn đề đấy nhé. Hay chỉ đơn giản là cười lên cho đời thanh thản hơn.
Xem thêm ››

8 mẩu chuyện hài nhưng ý nghĩa thâm sâu

8 mẩu chuyện hài nhưng ý nghĩa thâm sâu

04/12/2021 | Lượt xem : 85


Trong cuộc sống, học hỏi không bao giờ là có giới hạn, mỗi một sự vật sự việc nhỏ diễn ra hàng ngày đều đem đến cho con người những nguồn cảm hứng và ý tưởng khác nhau. Đôi khi chúng được ẩn chứa trong những câu chuyện hài tưởng chỉ để nghe cho vui.
Xem thêm ››Những khoảnh khắc hài hước đáng yêu của trẻ nhỏ

Những khoảnh khắc hài hước đáng yêu của trẻ nhỏ

04/11/2021 | Lượt xem : 105


Chăm sóc trẻ nhỏ chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng đối với bất kỳ ông bố, bà mẹ nào. Nhưng nhiều hơn những phiền toái mà lũ trẻ mang lại là hạnh phúc và những nụ cười vui nhộn. Hãy cùng xem những hình ảnh dưới đây và bạn chắc chắn sẽ không khỏi bật cười thích thú.
Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 10 / 13 kết quả