Cười ngất trước muôn kiểu nuông chiều ‘con gái rượu’ của các ông bố

Cười ngất trước muôn kiểu nuông chiều ‘con gái rượu’ của các ông bố

23/07/2022 | Lượt xem : 325


Người ta thường nói bố và con gái là người tình kiếp trước của nhau. Có lẽ vì thế mà con gái lúc nhỏ thường "quấn" bố. Bố chăm con gái cũng "cực" lắm chứ chẳng phải đùa đâu. Bố thường không nói nhiều mà âm thầm thể hiện qua hành động đủ biết bố yêu thương con gái đến mức nào.
Xem thêm ››


Những khoảnh khắc dễ thương của thầy Park đốn tim học trò và các fan bóng đá

Những khoảnh khắc dễ thương của thầy Park "đốn tim" học trò và các fan bóng đá

10/06/2022 | Lượt xem : 401


HLV Park Hang Seo là người có công làm thay đổi vị thế cả nền bóng đá Việt Nam trên bản đồ bóng đá châu Á. Với các cầu thủ U23 Việt Nam, ông không chỉ là người thầy mà còn là người cha, người bạn vô cùng đáng yêu và hài hước. Với người hâm mộ, những biểu cảm "siêu lầy" của vị HLV này trong mọi khoảnh khắc luôn làm họ tan chảy.
Xem thêm ››


Thơ vui: Bệnh háu gái

Thơ vui: Bệnh háu gái

05/03/2022 | Lượt xem : 412


Hy vọng những vần thơ hài hước như sau sẽ giúp bạn thư giãn trong ngày cuối tuần, cũng là bài học nhẹ nhàng cho ai đó😅
Xem thêm ››

Chùm thơ chế về Xăng tăng giá

Chùm thơ chế về Xăng tăng giá

24/02/2022 | Lượt xem : 6583


Xăng tăng liên tục gây nỗi niềm lo lắng cho biết bao người dân, rồi đây giá cả mọi thứ leo thang trong khi ví tiền thì vơi dần... Từ xưa đến nay, Xăng tăng cũng thường là đề tài cho "thánh hoạ" và "thánh thơ" có tâm hồn hài hước chế tác. Mời các bác cùng xem rồi cười chút cho đỡ buồn nha.
Xem thêm ››

Bi hài chuyện F1 tự cách ly để các F0 được đi lại tung tăng trong nhà

Bi hài chuyện F1 tự cách ly để các F0 được đi lại tung tăng trong nhà

20/02/2022 | Lượt xem : 455


Hơn 2 năm rồi, Virus Corona đã tung hoành khắp thế giới và chưa bao giờ có dấu hiệu ngừng lại mà liên tiếp tạo những "làn sóng" mới đôi khi như đại hồng thuỷ với những biến thể khôn lường gây khốn khổ cho con người khắp nơi. Hiện nay, ngay tại Hà Nội thủ đô Việt Nam - vùng dịch nóng bỏng nhất cả nước với số ca F0 tăng lên ngùn ngụt gần 5000 ca mỗi ngày và có lẽ thời gian tới còn hơn thế nữa. Tình trạng này dẫn tới những tình huống bi hài hay dở khóc dở cười đó là: F1 tự nhốt để F0 được tự do.
Xem thêm ››

Văn khấn ô tô cho các bác mới có em 4 bốn bánh nè

Văn khấn ô tô cho các bác mới có "em" 4 bốn bánh nè

08/01/2022 | Lượt xem : 443


Các cụ ta từ xưa đã dạy rằng "có thờ có thiêng, có kiêng có lành". Thế nên, nhiều người Việt rất cẩn trọng trong những việc lớn như làm nhà, mua xe... thường soạn lễ cúng kính rất chu đáo. Sau đây là một bài văn khấn mang tính hài hước, kính mời "cả làng" tham khảo ạ 
Xem thêm ››

Chùm mẩu chuyện hài hước lầy lội cười rụng răng

Chùm mẩu chuyện hài hước lầy lội cười "rụng răng"

16/12/2021 | Lượt xem : 797


Mỗi khi buồn, bạn hãy đọc những câu chuyện hài hước vì đây là một cách tuyệt vời giúp chúng ta xả stress và có được những tiếng cười sảng khoái, rồi bao muộn phiền sẽ vơi đi. Khi tinh thần dễ chịu hơn, và đầu óc tỉnh táo sẽ có thể nảy sinh ra giải pháp hữu hiệu giải quyết vấn đề đấy nhé. Hay chỉ đơn giản là cười lên cho đời thanh thản hơn.
Xem thêm ››

8 mẩu chuyện hài nhưng ý nghĩa thâm sâu

8 mẩu chuyện hài nhưng ý nghĩa thâm sâu

04/12/2021 | Lượt xem : 420


Trong cuộc sống, học hỏi không bao giờ là có giới hạn, mỗi một sự vật sự việc nhỏ diễn ra hàng ngày đều đem đến cho con người những nguồn cảm hứng và ý tưởng khác nhau. Đôi khi chúng được ẩn chứa trong những câu chuyện hài tưởng chỉ để nghe cho vui.
Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 10 / 16 kết quả