Lối đi để Việt Nam là điểm đến của sinh viên Mỹ

Lối đi để Việt Nam là điểm đến của sinh viên Mỹ

05/05/2023 | Lượt xem : 31


Có một xu thế từ lâu đó là làn sóng du học từ Việt Nam hay các nước Châu Á nói chung đến Mỹ nơi được coi là xứ sở cờ hoa văn minh bậc nhất thế giới. Tuy nhiên có một xu hướng ngược lại đang bắt đầu hình thành đó là với nền kinh tế đang tăng trưởng và mang nhiều mục tiêu bền vững, Việt Nam có những tiềm năng trở thành điểm đến của sinh viên tại Mỹ. 
Xem thêm ››Nam sinh quê nghèo miền trung 12 năm nhịn ăn sáng - đỗ thủ khoa ĐH Bách khoa

Nam sinh quê nghèo miền trung 12 năm nhịn ăn sáng - đỗ thủ khoa ĐH Bách khoa

08/02/2023 | Lượt xem : 85


Suốt 12 năm học, Cường không biết đến ăn sáng. Nhà nghèo, chàng trai đất Hà Tĩnh phải quần quần việc đồng áng sau giờ học nhưng Cường vẫn học giỏi, là thủ khoa ĐH Bách khoa TP.HCM. (Câu chuyện này cách đây lâu lắm rồi nhưng admin vẫn đăng lại ở đây vì có lẽ vẫn còn nguyên giá trị truyền động lực cho mọi người, nhất là những bạn học sinh đang sắp sửa bước vào ngưỡng cửa đại học).
Xem thêm ››Trường ĐH của tỉ phú Phạm Nhật Vượng thôi thúc sinh viên 'thay đổi thế giới'

Trường ĐH của tỉ phú Phạm Nhật Vượng thôi thúc sinh viên 'thay đổi thế giới'

14/10/2022 | Lượt xem : 139


VinUni là trường đại học tinh hoa (đẳng cấp thế giới - world class university) và tư thục phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam, với mức tổng đầu tư lên tới 6.500 tỷ đồng từ Tập đoàn Vingroup. Với khát vọng tạo ra sự đột phá trong chất lượng giáo dục đại học tại Việt Nam, vươn tầm đẳng cấp thế giới, đại học VinUni được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn cao nhất về nghiên cứu, giảng dạy, việc làm và triển vọng quốc tế, đồng thời thôi thúc sinh viên chủ động học tập, hành động để thay đổi thế giới. 
Xem thêm ››
Hiển thị 1 - 10 / 123 kết quả