Bạn có biết số phận của 7 kỳ quan thế giới cổ đại ra sao?

Bạn có biết số phận của 7 kỳ quan thế giới cổ đại ra sao?

11/01/2022 | Lượt xem : 73


7 kỳ quan thế giới cổ đại là niềm tự hào của con người trong thời xa xưa. Tuy nhiên, thật tiếc rằng 6 trong 7 kỳ quan này đã bị phá hủy với những cách thức khác nhau, nên ngày nay không còn cho chúng ta chiêm ngưỡng nữa mà chỉ có thể hình dung qua một số hình ảnh 2D hoặc 3D mà thôi.
Xem thêm ››
Vườn treo Babylon có thật không hay chỉ là giai thoại?

Vườn treo Babylon có thật không hay chỉ là giai thoại?

09/11/2021 | Lượt xem : 133


Vườn treo là công trình duy nhất trong số Bảy kỳ quan thế giới cổ đại mà vị trí vẫn chưa được xác định chính xác, từng được phát triển bởi nền văn hóa Hy Lạp. Chúng được coi là một trong những kỳ quan đáng kinh ngạc nhất của kỹ thuật xây dựng trên thế giới vào thời điểm đó. Vườn treo Babylon xuất hiện nhiều trong các tài liệu, văn bản cổ xưa. Nhưng trong nhiều thế kỷ qua, các nhà khoa học vẫn chưa thể tìm ra bất kỳ bằng chứng nào cho thấy vườn treo Babylon từng tồn tại trong thực tế.
Xem thêm ››Vạn Lý Trường Thành - Bức tường dài nhất thế giới

Vạn Lý Trường Thành - Bức tường dài nhất thế giới

06/11/2021 | Lượt xem : 99


Vạn Lý Trường Thành là một trong những điểm tham quan du lịch lớn nhất thế giới - bức tường dài nhất thế giới, là một kỳ công của kiến ​​trúc phòng thủ cổ xưa. Con đường quanh co ôm trọn những ngọn núi dốc đứng khắc nghiệt tạo nên một khung cảnh vô cùng tuyệt vời.
Xem thêm ››


Hiển thị 1 - 10 / 13 kết quả