Vẻ đẹp siêu thực ở cây cầu nước nơi tàu thuyền và ô tô giao nhau đầy ảo diệu

Vẻ đẹp siêu thực ở cây cầu nước nơi tàu thuyền và ô tô "giao nhau" đầy ảo diệu

26/07/2022 | Lượt xem : 109


Trong suy nghĩ thông thường của mọi người, cầu là để xe cộ di chuyển, nhưng ở Hà Lan lại có một cây cầu nước chuyên dụng cho tàu thuyền di chuyển. Điều kỳ diệu hơn đó là bên dưới chiếc cầu này lại có đường xe chạy, tạo nên cảnh tượng “xe ở dưới nước, thuyền đi trên cầu” hết sức kỳ thú, hoàn toàn đảo ngược những gì mà chúng ta tưởng tượng.
Xem thêm ››


Phố cổ Hội An - Di sản kiến trúc ấn tượng thế giới

Phố cổ Hội An - Di sản kiến trúc ấn tượng thế giới

07/07/2022 | Lượt xem : 155


Liệu bạn đã ghé đến phố cổ Hội An chưa? Dù bạn đã từng đến hay chưa thì chắc chắn sẽ luôn ấn tượng và ghi nhớ mãi một vẻ đẹp hoài cổ đầy độc đáo mang tên Hội An và chắc chắn chỉ có Hội An mới mang đến cho bạn cảm nhận đó, ấn tượng mà không thể lẫn với bất cứ một nơi nào hết.
Xem thêm ››


Bạn có biết số phận của 7 kỳ quan thế giới cổ đại ra sao?

Bạn có biết số phận của 7 kỳ quan thế giới cổ đại ra sao?

11/01/2022 | Lượt xem : 237


7 kỳ quan thế giới cổ đại là niềm tự hào của con người trong thời xa xưa. Tuy nhiên, thật tiếc rằng 6 trong 7 kỳ quan này đã bị phá hủy với những cách thức khác nhau, nên ngày nay không còn cho chúng ta chiêm ngưỡng nữa mà chỉ có thể hình dung qua một số hình ảnh 2D hoặc 3D mà thôi.
Xem thêm ››
Vườn treo Babylon có thật không hay chỉ là giai thoại?

Vườn treo Babylon có thật không hay chỉ là giai thoại?

09/11/2021 | Lượt xem : 1809


Vườn treo là công trình duy nhất trong số Bảy kỳ quan thế giới cổ đại mà vị trí vẫn chưa được xác định chính xác, từng được phát triển bởi nền văn hóa Hy Lạp. Chúng được coi là một trong những kỳ quan đáng kinh ngạc nhất của kỹ thuật xây dựng trên thế giới vào thời điểm đó. Vườn treo Babylon xuất hiện nhiều trong các tài liệu, văn bản cổ xưa. Nhưng trong nhiều thế kỷ qua, các nhà khoa học vẫn chưa thể tìm ra bất kỳ bằng chứng nào cho thấy vườn treo Babylon từng tồn tại trong thực tế.
Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 10 / 17 kết quả