10 thói quen giúp nâng cấp bản thân từng ngày sống vui vẻ đủ đầy tự tin

10 thói quen giúp nâng cấp bản thân từng ngày sống vui vẻ đủ đầy tự tin

23/11/2023 | Lượt xem : 31


Người ta thường nói: "Muốn thành công, hãy bắt đầu từ thói quen". Chưa cần nói đến thành công hay giàu có, riêng cuộc sống chất lượng cũng đã đòi hỏi bạn phải sở hữu những thói quen tốt. Muốn đời lên hương, hãy bắt đầu với 10 thói quen đơn giản mà ai cũng làm được như sau đây.
Xem thêm ››Đừng bỏ lỡ cô đơn

Đừng bỏ lỡ cô đơn

17/04/2023 | Lượt xem : 191


Nhiều người trong chúng ta sợ cô đơn. Nhưng cũng rất nhiều người cảm thấy cô đơn là bước ngoặt để chạm vào lối sống tỉnh thức. Dù bạn đang cảm nhận thế nào, khi đọc bài viết này, chắc hẳn bạn sẽ thấy thật diệu kỳ vì khám phá ra những thế giới đầy màu sắc của cô đơn. Mời bạn đọc cùng đi đến cuối bài viết này, để thấy cô đơn cũng là một nốt nhạc sâu lắng, một trạm dừng chân thi vị để bạn có thêm những giải pháp - vững vàng trở thành một thiên tài.
Xem thêm ››

Trong chốn bụi trần ta chỉ là những vị khách qua đường của tháng năm

Trong chốn bụi trần ta chỉ là những vị khách qua đường của tháng năm

29/03/2023 | Lượt xem : 213


Ngày tháng thoi đưa, cuộc đời đã trải qua bao mưa gió, giữa gặp gỡ và ly biệt mà diễn dịch ra buồn vui tan hợp của cuộc đời. Những bước chân vội vàng hối hả không níu được thời gian, chẳng giữ được thanh xuân. Rất nhiều người cũng như rất nhiều sự tình, vốn vẫn chưa nhìn được rõ ràng tường tận, thì chúng đã vội trôi đi…
Xem thêm ››

Thương được người khó thương

Thương được người khó thương

24/03/2023 | Lượt xem : 174


Thương người dễ thương là việc thật dễ dàng. Thương người khó thương mới khó vô cùng. Nhưng bạn thân mến, hãy cố gắng mở rộng lòng bao dung, và dùng tuệ tâm để quán chiếu, suy xét, thấu hiểu thì dần dần bạn sẽ thấy đó chỉ là chuyện nhỏ thôi :)
Xem thêm ››

Có hiểu mới có thương

Có hiểu mới có thương

20/03/2023 | Lượt xem : 211


Từ ngàn xưa đến nay, tình yêu luôn là mối quan tâm của con người và ngàn năm sau vẫn vậy. Tuy nhiên, yêu thương thế nào để có hạnh phúc dài lâu thì không phải người nào cũng hiểu. Ngẫm những lời Phật dạy dưới đây có thể giúp bạn chọn cho mình một cuộc sống hạnh phúc hơn.
Xem thêm ››10 tinh hoa lưu truyền ngàn năm của Lão Tử

10 tinh hoa lưu truyền ngàn năm của Lão Tử

29/01/2023 | Lượt xem : 399


Lão Tử là người sáng lập Đạo giáo và được coi là một trong những triết gia hàng đầu của Trung Quốc. Tư tưởng của ông được thể hiện chỉ trong khoảng 5.000 từ của Đạo Đức Kinh, nhưng đã gây biết bao ấn tượng sâu sắc cho nhiều thế hệ từ trước tới nay.
Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 10 / 145 kết quả