Đừng bỏ lỡ cô đơn

Đừng bỏ lỡ cô đơn

17/04/2023 | Lượt xem : 59


Nhiều người trong chúng ta sợ cô đơn. Nhưng cũng rất nhiều người cảm thấy cô đơn là bước ngoặt để chạm vào lối sống tỉnh thức. Dù bạn đang cảm nhận thế nào, khi đọc bài viết này, chắc hẳn bạn sẽ thấy thật diệu kỳ vì khám phá ra những thế giới đầy màu sắc của cô đơn. Mời bạn đọc cùng đi đến cuối bài viết này, để thấy cô đơn cũng là một nốt nhạc sâu lắng, một trạm dừng chân thi vị để bạn có thêm những giải pháp - vững vàng trở thành một thiên tài.
Xem thêm ››

Trong chốn bụi trần ta chỉ là những vị khách qua đường của tháng năm

Trong chốn bụi trần ta chỉ là những vị khách qua đường của tháng năm

29/03/2023 | Lượt xem : 77


Ngày tháng thoi đưa, cuộc đời đã trải qua bao mưa gió, giữa gặp gỡ và ly biệt mà diễn dịch ra buồn vui tan hợp của cuộc đời. Những bước chân vội vàng hối hả không níu được thời gian, chẳng giữ được thanh xuân. Rất nhiều người cũng như rất nhiều sự tình, vốn vẫn chưa nhìn được rõ ràng tường tận, thì chúng đã vội trôi đi…
Xem thêm ››

Thương được người khó thương

Thương được người khó thương

24/03/2023 | Lượt xem : 63


Thương người dễ thương là việc thật dễ dàng. Thương người khó thương mới khó vô cùng. Nhưng bạn thân mến, hãy cố gắng mở rộng lòng bao dung, và dùng tuệ tâm để quán chiếu, suy xét, thấu hiểu thì dần dần bạn sẽ thấy đó chỉ là chuyện nhỏ thôi :)
Xem thêm ››

Có hiểu mới có thương

Có hiểu mới có thương

20/03/2023 | Lượt xem : 100


Từ ngàn xưa đến nay, tình yêu luôn là mối quan tâm của con người và ngàn năm sau vẫn vậy. Tuy nhiên, yêu thương thế nào để có hạnh phúc dài lâu thì không phải người nào cũng hiểu. Ngẫm những lời Phật dạy dưới đây có thể giúp bạn chọn cho mình một cuộc sống hạnh phúc hơn.
Xem thêm ››10 tinh hoa lưu truyền ngàn năm của Lão Tử

10 tinh hoa lưu truyền ngàn năm của Lão Tử

29/01/2023 | Lượt xem : 162


Lão Tử là người sáng lập Đạo giáo và được coi là một trong những triết gia hàng đầu của Trung Quốc. Tư tưởng của ông được thể hiện chỉ trong khoảng 5.000 từ của Đạo Đức Kinh, nhưng đã gây biết bao ấn tượng sâu sắc cho nhiều thế hệ từ trước tới nay.
Xem thêm ››

Đức năng thắng số

Đức năng thắng số

14/01/2023 | Lượt xem : 171


Nghiệp tạo ra số phận và chỉ có đức năng mới thắng số mà thôi. Đức chính là đức độ tích lũy được thông qua những hành vi thiện thân khẩu ý đem lại.
Xem thêm ››

Người có phúc thường có những tố chất sau

Người có phúc thường có những tố chất sau

08/01/2023 | Lượt xem : 112


Có câu cổ ngữ: "gieo hành vi gặt thói quen, gieo thói quen gặt tính cách, gieo tính cách gặt số phận" quả đúng không sai. Người có phúc bởi ngay trong từng ý nghĩ, lời nói và hành động đều ẩn chứa những điều thiện lành, đó chính là gốc rễ của cội phúc.
Xem thêm ››


Hiển thị 1 - 10 / 142 kết quả