Không bằng một đứa trẻ

"Không bằng một đứa trẻ"

18/09/2022 | Lượt xem : 19


Mỗi cuộc đời đều có những nỗi niềm riêng, nên hãy sống yêu thương, sẻ chia khi còn có thể, nếu không giúp đỡ thì cũng đừng coi thường...
Xem thêm ››

Đâu mới là nữ hoàng?

Đâu mới là nữ hoàng?

14/09/2022 | Lượt xem : 22


Trong khi nhiều bạn trẻ Việt quay sang tiếc thương cho bà Nữ hoàng Anh vừa quy tiên hạc gá cách đây cả vạn cây số, thì ở Việt Nam có hàng trăm ngàn nữ hoàng mà chưa hề thấy các bạn tỏ lòng kính trọng, thương xót. Đó là những bà mẹ Việt Nam anh hùng, những người đã hi sinh máu thịt của mình cho chúng ta được hưởng cuộc sống trong hoà bình như hôm nay.
Xem thêm ››


Một khung hình hai số phận ngược đời nhau

Một khung hình hai số phận ngược đời nhau

03/09/2022 | Lượt xem : 24


Không phải đứa trẻ nào khi ra đời cũng may mắn được hưởng một cuộc sống đủ đầy vật chất và tình thương. Có nhiều em đang ở độ tuổi mầm non hay nhi đồng (cái tuổi mà bao bạn bè đồng trang lứa được ăn chơi thoải mái) đã phải bươn chải kiếm sống, phụ giúp gia đình và đương nhiên là không được học hành tử tế, thật tội nghiệp lắm :(
Xem thêm ››Ấm lòng mùa Vu Lan với câu chuyện heo đất của cậu bé 6 tuổi

Ấm lòng mùa Vu Lan với câu chuyện heo đất của cậu bé 6 tuổi

15/08/2022 | Lượt xem : 30


Đã hai mùa Vu Lan báo hiếu, cậu bé Đặng Nhật Khang (hay còn gọi là Bo, 6 tuổi, quê Quảng Ngãi) đều đập heo đất để mua gạo tặng các cụ già neo đơn trong xóm nhỏ. Nhờ việc đồng hành và ủng hộ hành động này của con, chị Nguyễn Thị Thùy Trang (25 tuổi, ngụ Quảng Ngãi) đã giúp con khắc ghi về lòng hiếu thảo, biết thương người từ khi còn bé.
Xem thêm ››


Về thăm làng nghề nồi đất Trù Sơn

Về thăm làng nghề nồi đất Trù Sơn

13/08/2022 | Lượt xem : 37


Xã Trù Sơn, huyện Đô Lương là nơi duy nhất ở tỉnh Nghệ An làm ra các loại nồi bằng đất trong hàng trăm năm qua. Sản phẩm này đun nấu thức ăn hoặc nấu thuốc thì hương vị vốn có của món ăn đều được giữ nguyên. Thậm chí nhiều nơi còn dùng nồi đất của Trù Sơn để nấu vàng.
Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 10 / 166 kết quả