Ông bà lão bán bánh xèo nhặt cháu rơi

Ông bà lão bán bánh xèo "nhặt" cháu rơi

01/04/2023 | Lượt xem : 72


Vào một chiều tối ngày cuối năm có một người phụ nữ trẻ ăn xong đĩa bánh xèo rồi lẳng lặng rời đi, bỏ lại đứa con chưa tròn 3 tuổi. Thương bé gái bất hạnh, vợ chồng nghèo chắt chiu từng đồng để chăm nuôi như cháu ruột.
Xem thêm ››


Câu chuyện tình yêu: Sau cơn giông bão

Câu chuyện tình yêu: Sau cơn giông bão

20/03/2023 | Lượt xem : 74


2 năm kể từ tai nạn thập tử nhất sinh, Nguyễn Thị Cẩm Tiên đã có thể ngon giấc trong vòng tay chồng. Cô bỏ lại sự cô độc, buồn tủi, những nỗi đau giày vò cơ thể để viết tiếp tương lai tươi sáng cho cuộc đời mình.
Xem thêm ››

Những câu chuyện tình yêu lãng mạn có thật hay nhất mọi thời đại

Những câu chuyện tình yêu lãng mạn có thật hay nhất mọi thời đại

13/02/2023 | Lượt xem : 178


Tình yêu là gì? những câu chuyện tình yêu lãng mạn có thật không? Có phải ai trong mỗi chúng ta đều đã và đang có cho mình một mối tình tuyệt đẹp tựa như mây hay không? Trong cuộc sống xô bồ này, để va chạm, phải mặt nhau là điều gì đó vô cùng đặc biệt, là sự sắp xếp của vũ trụ, sự sắp đặt vô tình của thượng đế để có thể gặp gỡ nhau một cách vô tình ở chốn này đấy.
Xem thêm ››

Chiếc áo của tâm hồn

Chiếc áo của tâm hồn

11/02/2023 | Lượt xem : 92


Chuyện đã xảy ra được ngót 20 năm rồi, thỉnh thoảng lại trở đi trở lại bảng lảng trong cõi lòng tôi. Chỉ là câu nói rất đỗi bình thường của thầy giáo bộ môn đáng kính nhưng đã hiện hữu bao năm trong tôi để mỗi khi nhớ lại tuổi thơ khốn khó của mình, tôi lại cố gắng hơn từng chút một thay đổi nếp sống, nếp nghĩ để tận hưởng một cuộc sống tốt hơn.
Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 10 / 191 kết quả