Kim cương được tạo ra từ bầu trời

Kim cương được tạo ra từ bầu trời

22/05/2022 | Lượt xem : 15


Dale Vince - Nhà triệu phú kiêm nhà môi trường học, nhà sáng lập công ty năng lượng Ecotricity (Anh quốc) đã tạo ra loại kim cương thân thiện với môi trường, được làm từ các nguyên liệu từ bầu trời bao gồm carbon, nước và năng lượng xanh bền vững.
Xem thêm ››


100% Hình ảnh thực tế từ sứ mệnh Sao Hỏa Mars 2020 của NASA

100% Hình ảnh thực tế từ sứ mệnh Sao Hỏa Mars 2020 của NASA

12/05/2022 | Lượt xem : 22


Vào lúc 20h55 phút ngày 18/2/2021 theo giờ GMT, robot Kiên trì của NASA đã hạ cánh thành công trên miệng núi lửa Jezero của Hỏa tinh. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong công cuộc khám phá và chinh phục Hành tinh đỏ. Robot thế hệ mới của NASA được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, hứa hẹn sẽ mang lại những khám phá thú vị, những hình ảnh sắc nét trên Hỏa tinh. Xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế đó.
Xem thêm ››Trí tuệ nhân tạo 'hồi sinh' người chết nhưng đầy nguy hại tiềm ẩn

Trí tuệ nhân tạo 'hồi sinh' người chết nhưng đầy nguy hại tiềm ẩn

26/04/2022 | Lượt xem : 32


Deep Nostalgia một là tính năng trên ứng dụng MyHeritage sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), hợp nhất các hoạt ảnh để tạo ra các video ngắn, làm cho các đối tượng trong ảnh trông như thể họ đang gật đầu, mỉm cười và hơn thế nữa. Công nghệ này đã trở nên nổi tiếng sau khi lan truyền vào năm ngoái. MyHeritage thừa nhận rằng một số người thấy tính năng này "rùng rợn" trong khi những người khác lại cho rằng nó "kỳ diệu".
Xem thêm ››

Giá xăng quá đắt - Người đàn ông Brazil tạo ra chiếc xe mô tô chạy bằng nước

Giá xăng quá đắt - Người đàn ông Brazil tạo ra chiếc xe mô tô chạy bằng nước

31/03/2022 | Lượt xem : 44


Trong bối cảnh giá xăng dầu tăng mạnh, thì phát minh độc đáo của ông Ricardo Azevedo ở Sao Paulo - Brazil có thể sẽ là giải pháp đáng cân nhắc của nhiều người vẫn còn đang sử dụng xe máy, xe mô tô làm phương tiện di chuyển vì không chỉ siêu tiết kiệm mà còn lợi ích tuyệt vời hơn nữa là bảo môi trường hành tinh xanh.
Xem thêm ››
Hiển thị 1 - 10 / 53 kết quả