Ai rồi cũng có dấu chân chim

Ai rồi cũng có dấu chân chim

23/03/2023 | Lượt xem : 176


Ai bảo phụ nữ không bao giờ so sánh, không chút nuối tiếc vẻ đẹp thời trẻ khi tuổi đang toan về già thì hẳn là một sự dối lừa. Nuối tiếc để mà gìn giữ, không để cái tuổi nó đuổi xuân đi. Tâm thế chấp nhận, chầm chậm già đi, chầm chậm sống tạo nên nét hấp dẫn riêng của phụ nữ có tuổi.
Xem thêm ››Top 17 cách phối đồ với áo blazer nữ chuẩn Fashionista

Top 17 cách phối đồ với áo blazer nữ chuẩn Fashionista

14/11/2022 | Lượt xem : 389


Áo blazer là sản phẩm được thiết kế tương tự như áo vest nhưng form hơi rộng hơn một chút. Chất liệu được sử dụng để tạo ra sản phẩm cũng khá mềm mại và đa dạng. Màu sắc trẻ trung, thanh lịch và đặc biệt là kết hợp được với rất nhiều kiểu quần/áo/váy tạo nên đa dạng phong cách. Chính vì vậy mà áo blazer rất được lòng các chị em và hoàn toàn không quá kén người mặc chỉ cần tinh ý một chút là có những set đồ vô cùng độc đáo như sau đây, các bạn có thể tham khảo nhé.
Xem thêm ››Dấu hiệu cho thấy người phụ nữ có số mệnh tốt, phúc báo sâu dày

Dấu hiệu cho thấy người phụ nữ có số mệnh tốt, phúc báo sâu dày

20/08/2022 | Lượt xem : 235


Người xưa thường lấy hình ảnh ''nước'' để hình dung về vẻ đẹp mềm mại, dịu dàng của người phụ nữ. Người phụ nữ nên sở hữu đức hạnh giống như là nước, an nhiên, thủy chung và trong sáng. Người phụ nữ có phúc phận sâu dày thì có tâm tịnh như nước, ngữ khí dịu dàng, không ôm oán hận. Lúc nào họ cũng biết đặt vị trí của mình vào người khác mà suy nghĩ, mà đối đãi hoà hảo.
Xem thêm ››

Cách làm khuôn mặt thon gọn hơn

Cách làm khuôn mặt thon gọn hơn

15/08/2022 | Lượt xem : 214


Khuôn mặt đầy đặn là mơ ước của bao người nhưng đôi má quá phúng phính cũng khiến không ít phụ nữ không vui. Bởi lẽ cằm V-line là chuẩn đẹp mà hầu hết chị em đều hướng tới.
Xem thêm ››

Lời Phật dạy quý giá dành cho người phụ nữ

Lời Phật dạy quý giá dành cho người phụ nữ

19/05/2022 | Lượt xem : 416


Một người phụ nữ biết tích cực trau dồi kiến thức, đạo đức sẽ trở thành người đẹp cả nội tâm và dung mạo bên ngoài, nhận được sự yêu mến của mọi người. Theo lời Phật dạy, có 11 điều quý giá người phụ nữ nên thực hành để bồi đắp tâm - trí - tinh thần, tạo giá trị bền vững cho bản thân.
Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 10 / 42 kết quả