Nàng công chúa Việt Nam bị chồng lạnh nhạt và cách ứng xử cao minh khiến chồng mến phục

Nàng công chúa Việt Nam bị chồng lạnh nhạt và cách ứng xử cao minh khiến chồng mến phục

16/12/2023 | Lượt xem : 210


Người Việt Nam có lẽ đều biết đến Thượng tướng Thái sư, Chiêu Minh Đại vương Trần Quang Khải, người có công lao to lớn trong ba cuộc kháng chiến chống Nguyên-Mông của triều đại nhà Trần. Khâm Định Việt Sử Thông Giám Cương Mục đánh giá: “Quang Khải lúc làm tướng võ, lúc làm tướng văn, giúp vương nghiệp nhà Trần, uy danh ngang với Quốc Tuấn.” Tuy nhiên, ít ai biết rằng Trần Quang Khải có một người vợ mà đức độ, tài năng của bà khiến phu quân phải mười phần cảm phục.
Xem thêm ››

Liệt nữ truyện: Người mẹ như thế nào mới có con tài đức?

Liệt nữ truyện: Người mẹ như thế nào mới có con tài đức?

16/12/2023 | Lượt xem : 181


Người xưa có câu: “Phúc đức tại mẫu”. Người mẹ đức hạnh mới có thể giúp con sửa sai, rèn đức, thành tài. Người mẹ nhân hậu mới có thể để dành phúc cho con. Người mẹ trí tuệ mới có thể giúp con giải trừ tai hoạ. Trong lịch sử, Lỗ Quý Kính Khương là một người mẹ như thế.
Xem thêm ››


Ai rồi cũng có dấu chân chim

Ai rồi cũng có dấu chân chim

23/03/2023 | Lượt xem : 308


Ai bảo phụ nữ không bao giờ so sánh, không chút nuối tiếc vẻ đẹp thời trẻ khi tuổi đang toan về già thì hẳn là một sự dối lừa. Nuối tiếc để mà gìn giữ, không để cái tuổi nó đuổi xuân đi. Tâm thế chấp nhận, chầm chậm già đi, chầm chậm sống tạo nên nét hấp dẫn riêng của phụ nữ có tuổi.
Xem thêm ››Top 17 cách phối đồ với áo blazer nữ chuẩn Fashionista

Top 17 cách phối đồ với áo blazer nữ chuẩn Fashionista

14/11/2022 | Lượt xem : 525


Áo blazer là sản phẩm được thiết kế tương tự như áo vest nhưng form hơi rộng hơn một chút. Chất liệu được sử dụng để tạo ra sản phẩm cũng khá mềm mại và đa dạng. Màu sắc trẻ trung, thanh lịch và đặc biệt là kết hợp được với rất nhiều kiểu quần/áo/váy tạo nên đa dạng phong cách. Chính vì vậy mà áo blazer rất được lòng các chị em và hoàn toàn không quá kén người mặc chỉ cần tinh ý một chút là có những set đồ vô cùng độc đáo như sau đây, các bạn có thể tham khảo nhé.
Xem thêm ››


Hiển thị 1 - 10 / 46 kết quả