Thư kêu gọi ủng hộ vật dụng cho dự án: Thành phố hạnh phúc!

26/02/2022 | 621

Bạn thường làm gì với vật dụng không dùng tới? Bán, cho, lưu kho, bỏ ra bãi rác...? Bạn ơi! Nếu có thể, hãy hoan hỉ cho đi đến những nơi cần nhé sẽ giúp ích cho người lắm thay. Thành Phố Hạnh Phúc đang dần hình thành là một trong những nơi như vậy. Nơi đây đang bắt đầu vào xây dựng thiền đường, nhà lưu trú, khu vui chơi cho trẻ, nhà bếp,... để sớm tiếp đón cộng đồng về ở, tu tập. Nên ngày hôm nay rất cần phụng sự, chung tay, cần nhiều vật dụng được tái sử dụng để giảm tải cho đất mẹ thiên nhiên🍀

Bạn thân mến!

Nếu trong nhà bạn đang có nhiều đồ dùng, mà bạn rất ít hoặc không dùng tới ? Như một cái bàn, một cái ghế, một cái giường hay chỉ là một ít chén bát ?

Nếu bạn đang chuyển nhà, đang dọn dẹp lại nhà cửa hay đang thay mới đồ dùng và có ý định thanh lý bớt đồ cũ trong nhà mình ?

Nếu bạn có đồ nội thất, nhưng nó hỏng một chút, hoàn toàn có thể sửa lại để dùng, nhưng bạn lại không có thời gian và muốn thay mới ?

HÃY GỬI CHO CHÚNG TÔI NHÉ ! CHÚNG TÔI ĐANG RẤT CẦN !

Dự án Thành Phố Hạnh Phúc là một nơi mà bạn hoàn toàn có thể quay về với bình an, quay về với chính mình, hòa mình cùng thiên nhiên đất trời. Ở nơi đó những con người thiện lành mỗi ngày tu tập để sống đời tử tế.

Những con người nhiệt huyết, dám ước mơ, dám dấn thân, một thành phố Hạnh Phúc như thế đang dần hình thành tại ĐakRu- Đak Lấp- Đak Nông. Với những ngôi nhà cũ, từ những gì đơn sơ mộc mạc với bàn tay yêu thương đong đầy chúng tôi đã có những ngôi nhà Bình yên đầu tiên.

Tuy nhiên dự án cũng đang rất cần sự chung tay của các bạn. Chúng tôi đang cần những đồ dùng trong gia đình để có thể bắt đầu cuộc sống mới trong ngôi nhà như thế. Như đồ dùng trong phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay phòng tắm... Với những dụng cụ, đồ dùng trong gia đình, các bạn đang không sử dụng nữa, hay bạn đang muốn thay mới, hãy gửi những đồ dùng cũ đó cho chúng tôi, dù nó là cái giường, cái tủ, cho đến từng cái ly, cái chén nho nhỏ.

Địa chỉ nhận đồ dùng: Trường THCS-THPT Bác Ái- 187 Gò Cẩm Đệm, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Liên hệ : Ms Quỳnh- 0989801205; Mr Minh: 0913441180 ( Tiếp nhận hàng tại Bác Ái)

Đối với các hàng nhỏ gọn dễ vận chuyển, các bạn hoan hỉ giao tới địa chỉ trên giúp chúng tôi. Nếu bạn cần hỗ trợ phí vận chuyển, bạn có thể liên hệ chúng tôi để chúng tôi gửi lại bạn phí này.

Đối với đồ vận chuyển nặng, cồng kềnh, hoặc cần có sự hỗ trợ, xin bạn hoan hỷ điền vào form này để chúng tôi có thể sắp xếp: https://bitly.com.vn/q3k1fy

Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: Nhóm Facebook Trần Việt Quân (hoặc Chánh Kiến 3 Gốc)

---------

"Cả nhà ăn Tết xong còn dư bánh kẹo cho mình xin..."

Cho tặng đất núi Bảy tầng cho những người tu hành

Chia sẻ yêu thương


(*) Xem thêm

Bình luận