Chuyện ở đời: đừng vội phán xét ai!

Chuyện ở đời: đừng vội phán xét ai!

12/11/2022 | Lượt xem : 368


Một con tàu du lịch gặp nạn trên biển, trên thuyền có một đôi vợ chồng rất khó khăn mới lên đến trước mũi thuyền cứu hộ, trên thuyền cứu hộ chỉ còn thừa duy nhất 1 chỗ ngồi. Lúc này, người đàn ông để vợ mình ở lại, còn bản thân nhảy lên thuyền cứu hộ.
Xem thêm ››


Người suốt đời gặp may

Người suốt đời gặp may

09/11/2022 | Lượt xem : 400


Suy nghĩ tích cực tạo ra cảm xúc tích cực, dẫn đến hành động tích cực cho ra kết quả tốt lành. Do đó hãy cứ luôn sống lạc quan, yêu đời bạn sẽ dần có cuộc sống an nhiên hơn.
Xem thêm ››

Tu dưỡng khiến con người trở nên cao quý hơn

Tu dưỡng khiến con người trở nên cao quý hơn

04/11/2022 | Lượt xem : 326


Tu dưỡng là chỉ hành trình một người bồi đắp phẩm chất, đạo đức, khí chất và sự lĩnh ngộ đối với sinh mệnh trong một thời gian lâu dài không ngừng nghỉ. Một người có tu dưỡng hay không, không phải căn cứ vào địa vị, tiền bạc và dung mạo để đánh giá, mà cần làm được 5 điều sau đây.
Xem thêm ››

Câu chuyện Người gánh nước và chiếc bình nứt: Đừng bao giờ coi nhẹ bản thân ngay cả khi bạn không hoàn hảo

Câu chuyện "Người gánh nước và chiếc bình nứt": Đừng bao giờ coi nhẹ bản thân ngay cả khi bạn không hoàn hảo

29/10/2022 | Lượt xem : 382


Trên đời này không có ai hoàn hảo cả, nhưng cũng không có ai là người vô dụng. Khi cuộc sống có những điều bất như ý xảy ra, chúng ta hãy cố gắng nhìn nhận theo hướng tích cực và bình tĩnh để sáng suốt xử lý, đồng thời bạn hãy luôn tin bản thân mình sẽ sống có ích cho cuộc đời theo một cách nào đó.
Xem thêm ››Câu chuyện chiếc bình và bài học về sắp xếp thứ tự ưu tiên trong cuộc sống

Câu chuyện chiếc bình và bài học về sắp xếp thứ tự ưu tiên trong cuộc sống

18/10/2022 | Lượt xem : 630


Mỗi người thường không có đủ thời gian và khả năng để thực hiện đồng thời nhiều việc cùng một lúc, do đó chúng ta cần biết sắp xếp thứ tự các hoạt động theo mức độ ưu tiên từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như giúp bạn dễ dàng đạt được các mục tiêu đề ra hơn.
Xem thêm ››


Người tiều phu và chiếc rìu

Người tiều phu và chiếc rìu

18/09/2022 | Lượt xem : 602


Chuyện kể rằng, trên núi có một tiều phu chuyên sống bằng nghề kiếm củi. Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng anh đã dựng được một ngôi nhà che mưa che nắng cho mình. 
Xem thêm ››

Hiển thị 21 - 30 / 151 kết quả