Lý thuyết hạnh phúc của Einstein

"Lý thuyết hạnh phúc" của Einstein

20/05/2021 | Lượt xem : 411


Thứ Ba ngày 24, tháng 10, 2017, sau câu chuyện sóng hấp dẫn, một sự kiện mới đầy ngạc nhiên xảy ra: Một trang giấy với một dòng chữ vỏn vẹn bằng tiếng Đức mà Einstein đã viết tay để làm quà tặng cậu bé phục vụ (bellboy) của Khách sạn Hoàng gia Tokyo – sau gần 100 năm – đã được bán đấu giá với mức giá có lẽ ngoài sức tưởng tượng mọi người: 1.56 triệu đô la Mỹ!
Xem thêm ››

Muốn vĩ đại hãy sống như đại bàng

Muốn vĩ đại hãy sống như đại bàng

12/04/2021 | Lượt xem : 1769


Đại bàng chính là loài chim thống trị bầu trời. Với những nguyên tắc độc đáo, khắc nghiệt, lối sống của loài chim huyền thoại này chính là chiếc chìa khóa dành cho mọi người trên con đường đi tới thành công.
Xem thêm ››Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy ta có thêm ngày nữa để yêu thương

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy ta có thêm ngày nữa để yêu thương

29/01/2021 | Lượt xem : 1736


Lòng biết ơn là sự trân trọng và ghi nhớ công lao của bất kì ai đã mang đến những điều làm cho cuộc sống của mình thay đổi để tốt đẹp hơn. Lòng biết ơn không chỉ giới hạn ở trong mối quan hệ giữa người với người mà còn cần được thể hiện ở nhiều cấp độ rộng hơn, cao hơn, sâu xa hơn...
Xem thêm ››


3 bí quyết giúp bạn có cuộc sống nhẹ nhàng hơn

3 bí quyết giúp bạn có cuộc sống nhẹ nhàng hơn

27/01/2021 | Lượt xem : 510


Có những thời điểm, mọi chuyện mà chúng ta làm đều không được suôn sẻ. Ngay cả khi đấy có là việc mình làm giỏi nhất, bạn vẫn thu về một kết quả tệ hại. Bạn nghĩ mình xứng đáng với những điều tốt hơn thế.
Xem thêm ››

Sống hạnh phúc

Sống hạnh phúc

10/01/2021 | Lượt xem : 417


Ai cũng có khả năng sống hạnh phúc và khả năng sống hạnh phúc là cái đức hạnh, cái quý nhất nơi một con người.
Xem thêm ››

Tướng do tâm sinh

Tướng do tâm sinh

17/11/2020 | Lượt xem : 418


Có thể nói, dung mạo của một người thay đổi tuỳ theo ý niệm thiện – ác trong tâm họ. Tính cách của một người đều thể hiện trên nét mặt. Thế mới nói, người thiện tâm ắt có phúc tướng tốt. Trung y thời cổ đại đã nói: Nếu nội tâm của một người tĩnh lặng, lạc quan, yên bình, từ bi, lương thiện thì cơ thể của người đó sẽ hoạt động một cách trơn tru và đương nhiên người ấy sẽ có được một sức khỏe tốt, tinh thần tốt, dung mạo phúc hậu cũng chính là phúc tướng.
Xem thêm ››

Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình

Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình

09/11/2020 | Lượt xem : 659


Mỗi người chúng ta không phải sống đơn lẻ trên hành tinh này, mà đều có sự giao hoà với mọi người  xung quanh và tất cả muôn loài. Vậy không nên sống với tâm ích kỷ, mà ngược lại với lòng yêu thương trao đi, rồi bạn sẽ nhận về hạnh phúc.
Xem thêm ››

Hiển thị 141 - 150 / 151 kết quả