Chia sẻ yêu thương

28/06/2021 | 422

Chân thành cảm ơn quý khách hữu duyên đã ghé thăm songbinhan.com. Website lập ra với mục đích trước tiên là trao đi giá trị thông qua những bài viết theo nhiều chủ đề khác nhau, hy vọng có ích cho mọi người. Sau đó mới đến shop online với các sản phẩm có nguồn gốc thuần tự nhiên, tốt cho sức khoẻ.

Nếu may mắn được quý khách tin yêu, xin hoan hỉ mua hàng giúp shop nha. Với mỗi đơn hàng được bán ra, shop cam kết từ tâm rằng sẽ đóng góp từ 10% lợi nhuận để tích luỹ làm việc thiện mỗi khi có thể. Đối tượng mà songbinhan.com ưu tiên hướng tới trước đó là trẻ em nghèo có gia cảnh cực éo le hoặc không may mắc bạo bệnh, trẻ em mồ côi trong các trại bảo trợ xã hội, các chùa, trẻ em vùng cao...

Như vậy nếu nghĩ sâu xa hơn là quý khách đang chung tay với shop để mang năng lượng yêu thương đến với những cuộc đời kém may mắn để họ vơi đi nỗi khổ, niềm đau, cảm thấy bình an hơn. Điều đó thật tốt lành đúng không ạ?!

7 việc làm hành thiện tích đức, cả đời không lo thiếu phúc báo

Sau khi mỗi việc thiện hoàn tất, mình sẽ luôn luôn hồi hướng công đức cũng như nguyện cầu cho tất cả mọi người, chúng sinh trên khắp hành tinh và trong vũ trụ bao la cùng được an vui, hạnh phúc... A DI ĐÀ PHẬT!

Thắm Lê

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận