Terrarium set up sẵn - Núi đá rêu phong

330.000đ

TR03

Một hệ sinh thái mini trong bình thủy tinh nho nhỏ sẽ làm cho không gian sống trở nên xanh mát và có thể giúp bạn cảm thấy bình an hơn.


Còn hàng
1

🍀Thông tin cụ thể về bình terrarium "Núi đá rêu phong"
- Dạng bình: hình cầu tròn thủy tinh trong suốt, hở miệng
- Kích thước bình: đường kính miệng 8cm, đường kính to nhất 12cm, chiều cao 10.5cm
- Thành phần: sỏi suối to, sỏi suối nhỏ, rêu khô, than hoạt tính, đất trồng, các loại rêu nhung, sen đá, cẩm nhung đỏ, phụ kiện (ngựa nâu)
🍀Cách chăm sóc:
Mỗi ngày nên cho bình cây tắm nắng ban mai dịu nhẹ khoảng 2 - 3 tiếng hoặc ánh sáng tán xạ 5 - 6 tiếng (hiên nhà, cạnh cửa sổ, ban công có mái che). Tưới nước: đối với rêu, tai hổ, cẩm nhung là các loại cây ưa ẩm thì bạn có thể tưới hàng ngày hoặc 2 - 3 ngày/ lần (tùy điều kiện thời tiết) dạng phun sương vừa đủ ướt đất (lưu ý cần che chắn sen đá trước khi phun tránh nước rơi vào lá sen). Với sen đá thì khoảng 10 - 15 ngày tưới 1 lần nhỏ giọt vào gốc cây. Có thể dùng nước vo gạo để qua đêm (lên men) để tưới sẽ giúp cây xanh tốt hơn.

🍀Ứng dụng: Bình cây thích hợp đặt ở bàn học, bàn làm việc, bàn trà, kệ sách, tủ tường... hoặc làm quà tặng cho người thân quen, bạn bè, nhân viên, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác... làm tăng sinh khí, màu xanh cho không gian sống, giúp mọi người cảm thấy yêu đời, yêu thiên nhiên hơn.

🍀Lưu ý:
- Vì bạn là một trong những khách hàng đầu tiên nên shop sẽ tặng bạn 1 đế gỗ thông lót bình cute nhé.
- Vì đây là sản phẩm được tạo nên từ mỗi loại cây khác nhau, mà trong tự nhiên không cây nào giống y chang nhau. Do đó các bình terrarium cùng concept sẽ không thể giống nhau y đúc, độ chênh lệch có thể lên tới 25%, nhưng về bố cục tổng thể của bức tranh thiên nhiên thu nhỏ này vẫn được đảm bảo khi nhìn vào bạn vẫn cảm nhận được đó như là 1 dãy núi đá sừng sững rêu phong bạn nhé🙂
- Nếu còn gì chưa rõ, bạn hãy chat để shop tư vấn thêm cho bạn nhé. Bạn cũng có thể gọi hoặc nhắn cho shop qua Zalo: 0969746899. 
🍀Cảm ơn bạn thật nhiều đã ghé thăm nhé. Chúc bạn luôn khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc ❤️

-----

#terrarium #terrariumdep #hecaytrongbinhthuytinh #aquaterrarium #riparium #rivarium #desertterrarium #forestterrarium #steppeterrarium #savannaterrarium #diy