Terrarium set up sẵn - Đường lên non cao

360.000đ

   "Lên non mới biết non cao

Nuôi con mới biết công lao mẹ hiền" 

🍀Đến với Terrarium Bình yên xanh là bạn đến với mỗi bức tranh thiên nhiên thu nhỏ sống động, cũng như mỗi một câu chuyện riêng. Bạn hãy xem và lắng nghe lòng mình, nếu thấy phù hợp hãy rinh ngay "em ấy" về để ngắm nghía mỗi ngày và có lẽ sẽ cho bạn thêm yêu cuộc sống này, yêu thiên nhiên hơn đấy🙂


Còn hàng
1

🍀Thông tin cụ thể về bình terrarium "Đường lên non cao"
- Dạng bình: hình cầu tròn thủy tinh trong suốt, hở miệng
- Kích thước bình: đường kính miệng 7.5cm, đường kính to nhất 12cm, chiều cao 11cm
- Thành phần: sỏi suối to, sỏi suối nhỏ, rêu khô, than hoạt tính, đất trồng, rêu, đá khối, đá bậc thang, cẩm nhung xanh, phụ kiện (ngựa bạch)

🍀Cách chăm sóc:
Mỗi ngày nên cho bình cây tắm nắng ban mai dịu nhẹ khoảng 2 - 3 tiếng hoặc ánh sáng tán xạ 5 - 6 tiếng (hiên nhà, cạnh cửa sổ, ban công có mái che). Tưới nước: đối với rêu, cẩm nhung là các loại cây ưa ẩm thì bạn có thể tưới hàng ngày hoặc 2 - 3 ngày/ lần (tùy điều kiện thời tiết) dạng phun sương vừa đủ ướt đất.

🍀Ứng dụng: Bình cây thích hợp đặt ở bàn học, bàn làm việc, bàn trà, kệ sách, tủ tường... hoặc làm quà tặng cho người thân quen, bạn bè, nhân viên, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác... làm tăng sinh khí, màu xanh cho không gian sống, giúp mọi người cảm thấy yêu đời, yêu thiên nhiên hơn.

🍀Lưu ý:
- Vì bạn là một trong những khách hàng đầu tiên nên shop sẽ tặng bạn 1 đế gỗ thông lót bình cute và 1 bình xịt phun sương nhé.
- Vì đây là sản phẩm được tạo nên từ mỗi loại cây khác nhau, mà trong tự nhiên không cây nào giống y chang nhau. Do đó các bình terrarium cùng concept sẽ không thể giống nhau y đúc, độ chênh lệch có thể lên tới 25%, nhưng về bố cục tổng thể của bức tranh thiên nhiên thu nhỏ này vẫn được đảm bảo khi nhìn vào bạn vẫn cảm nhận được đó như là một thảo nguyên bình yên xanh bao la bạn nhé🙂
- Nếu còn gì chưa rõ, bạn hãy chat để shop tư vấn thêm cho bạn nhé. Bạn cũng có thể gọi hoặc nhắn cho shop qua Zalo: 0969746899. 

🍀Cảm ơn bạn thật nhiều đã ghé thăm nhé. Chúc bạn luôn khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc ❤️

-----
#terrarium #terrariumdep #hecaytrongbinhthuytinh #hesinhthaitrongbinhthuytinh #aquaterrarium #riparium #rivarium #desertterrarium #forestterrarium #steppeterrarium #savannaterrarium #diy